Year End Party 2020

      Tối ngày 28/01, dạ tiệc Year End Party 2020 của đại gia đình IIST đã diễn ra ấm cúng tại Khách Sạn Fortuna Hà Nội.

Hội trường Sentosa được trang hoàng sắc đỏ rực rỡ chào đón sự hiện diện của tất cả các thành viên IIST. Ai cũng lựa chọn cho mình bộ cánh đẹp nhất để xuất hiện thật lộng lẫy tại sự kiện này và không quên ghi lại những bức hình đẹp làm phông nền cho status khép lại năm cũ 2020.

 

Đội hình nam thanh nữ tú của IIST check-in đầu chương trình

       Người Việt Nam có phong tục, ngày cuối năm, những đứa con đi xa về gần đều trở về sum họp bên mâm cơm gia đình, chia sẻ cho nhau về thành quả đạt được sau một năm phấn đấu. Với ý nghĩa đó, tiệc Year End Party IIST năm nay cũng là thời khắc chúng ta cùng nhìn lại chặng đường năm 2020 đã qua với nhiều thành tích nổi bật và cùng lắng nghe Ban Giám đốc chia sẻ định hướng kế hoạch phát triển năm 2021. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo của IIST cũng đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, cán bộ và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng IIST vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đi tới thành công.

Văn nghệ là một điểm nhấn khó quên của chương trình YEP năm nay. Với những tiết mục được đầu tư công phu cả về nội dung và hình ảnh. Chính điều này tạo nên một không khí tươi vui cho buổi tiệc này. Mở đầu, các cô gái xinh đẹp của Khối Back-office xuất hiện trong tà áo dài cách tân thướt tha kết hợp giữa sự mềm mại, uyển chuyển trên nền nhạc “Đoản Xuân Ca” cùng phong cách tràn đầy năng lượng trong bài nhảy “HandClap”. Các tiết mục nhảy “Bống Bống Bang Bang” và “Ngày xuân long phụng xum vầy” cũng đem đến một không khí mới cho buổi tiệc. Ấn tượng nhất phải kể đến bài hát “60 năm cuộc đời” của Team ODC trong điệu nhảy dân vũ xuất thần mang lại những trận cười nghiêng ngả.

Bản Mashup “Đoản Xuân ca & HandClap”

Bài nhảy “Ngày xuân long phụng sum vầy”

Bản hit “60 năm cuộc đời” phiên bản IIST

       Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên IIST còn nhận được những bao lì xì may mắn thông qua phần bốc thăm trúng thưởng. Đây là hoạt động thường niên trong các tiệc tổng kết và sinh nhật Công ty. Dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

 

Buổi tiệc đã khép lại với niềm hân hoan, hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên IIST hứa hẹn năm 2021 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty IIST ngày một phát triển thịnh vượng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của các thành viên IIST trong buổi tiệc này nhé: