INFOR CLOUDSUITE INDUSTRIAL (ERP)

Lý Do Chọn Giải Pháp CloudSuite Industrial (Syteline)?

Mở rộng doanh thu dịch vụ

Quản lý và cung cấp các dịch vụ cao cấp bằng cách tận dụng các báo cáo khu vực sản xuất theo thời gian thực, trung tâm liên hệ chi tiết để theo dõi các hoạt động dịch vụ sinh lời, và các công cụ lập lịch trình và quản lý công việc hiệu quả.

Cung cấp sản phẩm, trải nghiệm độc đáo

Thiết kế, bán và quản lý các sản phẩm độc đáo với quản lý đơn đặt hàng, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý dự án và tài nguyên, khả năng hiển thị đánh dấu và các công cụ cộng tác điện tử.

Tạo ra xương sống cho chuyển đổi số

Tận dụng các khả năng tích hợp, mở rộng, cộng tác, phân tích và di động vượt trội để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và cạnh tranh trong Kỷ nguyên Công nghiệp 4.0.

Giảm độ phức tạp trong vận hành

Tạo điều kiện thuận lợi cho tính năng suất, lập kế hoạch và sản xuất để cải thiện chất lượng đồng thời giảm chi phí với khả năng quản lý chất lượng, việc lập kế hoạch và lên lịch trình tiên tiến, các công cụ sản xuất hàng loạt, bảo trì tài sản, và nhiều hơn thế.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Cải thiện khả năng hiển thị trên toàn chuỗi cung ứng và giảm chi phí với các khả năng mạnh mẽ cho phép tìm tới nguồn cung ứng và thu mua, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và nhận hàng tốt hơn, đồng thời tối đa hóa sự hợp tác với các nhà cung cấp thông qua cổng thông tin nhà cung cấp được bảo mật.

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn theo từng lĩnh vực kinh doanh

Ngành sản xuất

Ngành kỹ thuật điện tử

Ngành Ô Tô

Ngành dệt và may mặc

Ngành hóa chấtdược phẩm

Ngành ẩm thựcđồ uống

Ngành phân phối

Ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn