Year End Party 2019

Vào tối ngày 17/01/2020 vừa qua tại Blue Lotus Center, buổi tiệc Year End Party 2019 đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt với sự góp mặt của ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên của đại gia đình IIST. 


Bắt đầu từ lúc 18 giờ 30, hai MC xinh đẹp của chương trình đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở màn là bài múa do Team Tester thể hiện. Với sự dẻo dai, trẻ trung của mình, các cô gái của Team đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu chàng trai ngồi bên dưới.

Tiếp theo bài múa là 1 Clip chế lời khá vui nhộn tổng kết hoạt động 1 năm qua của IIST dưới nền nhạc ” Để Mị nói cho mà nghe”. Clip đã nhận được không ít những cái vỗ tay trầm trồ từ các thành viên khác vì sự chuẩn bị khá công phu và kĩ lưỡng từ lời hát cho đến hình ảnh.

 

Một phần không thể thiếu trong đêm Year End Party 2019 này mà mọi người trông đợi nhất cũng đã đến. Đó chính là lễ vinh danh nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần những cá nhân, tập thể đã có đóng góp nhiều cho công ty. Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị đã xuất sắc dành được các giải thưởng của năm nay và hi vọng các anh chị sẽ luôn cố gắng để xây dựng 1 IIST vững mạnh hơn nữa.

Sau lễ vinh danh là hàng loạt các chương trình ca nhạc “cây nhà lá vườn” thật đặc sắc nhưng cũng không kém phần thú vị sôi động mà các Team gửi đến toàn thể công ty. Cùng điểm mặt 1 số tiết mục có trong chương trình YEP 2019 của chúng ta nào:

                      Bài hát: Ngày xuân long phụng xum vầy – Phòng Phân tích nghiệp vụ

Bài hát: Có chàng trai viết lên cây – ThangNH & LocNB

Bài hát: Làm gì phải hốt – UyenDTT & LocNB

Year End Party IIST 2019 kết thúc bằng màn Lucky Draw được nhiều người trông đợi nhất. Với nhiều phần quà có giá trị đã thực sự đốt cháy khán phòng.

Chương trình đã khép lại với nhiều tiếng cười, nhiều món quà hấp dẫn nhưng đọng lại trong mỗi nhân viên của IIST là các tấm gương về tinh thần phấn đấu và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành quả trong ngày hôm nay. Tinh thần và các giá trị cốt lõi của IIST được các nhân viên phát huy tối đa, hứa hẹn Year End Party IIST 2020 sẽ bùng nổ và hoành tráng hơn nữa.

Một số hình ảnh trong và sau khi kết thúc chương trình, các nhân viên của IIST đã “quẩy” rất nhiệt tình đấy nhé:

  • Ảnh hậu trường bài múa của Team Tester

  • Những cô gái xinh tươi đến từ TT Giải pháp
  • Nào mình cùng ăn tiệc thôi
  • Một lần nữa xin cảm ơn mọi người đã tham gia và góp phần tạo nên thành công của buổi tiệc. Chúc cả nhà đón một cái Tết thật vui vẻ bên gia đình và người thân !