TEAM BUILDING 2019 DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT

“Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình IIST sau chuyến du lịch hè năm 2019.

Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình IIST tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển Cocobay  Đà Nẵng xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên IIST từ 2 miền Nam – Băc  cùng hội ngộ tại Cocobay Đà Nẵng xanh tươi bên tiếng sóng biển rì rào.

Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ IIST.

Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên IIST trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, bốn đội chơi Đội xanh cốm; Đội vàng; Đội xanh dương và Đội cam lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến, máu điên” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

Thấm nhuần khẩu hiệu “Không sợ nắng – Chơi là thắng” của chương trình, mặc cho cái nắng gay gắt của những cơn gió biển, mồ hôi rơi như muốn ngưng nhịp thở, nhưng các đội chơi đã có những giây phút bùng cháy “quên trời đất”, hòa trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên để cùng vượt qua các thử thách và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục của đội Đội Đỏ.

Với chuyến đi lần này, Đoàn đã cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi ở các khu nổi  tiềng của Đà Nẵng như: Bà Nà Hills, Phố cổ Hội An. Cù Lao Chàm, Chùa Linh Ứng,… cùng một số các địa danh khác ở nơi đây. Sau những ngày làm việc vất vả thì đây  cũng là dịp để cho các members xích lại gần nhau, trao cho nhau những yêu thương, gắn kết để cùng xây dựng lên 1 IIST lớn mạnh hơn nữa. Cùng điểm qua 1 số hình ảnh của các team khi đi tour Đà Nẵng nào…..

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ba ngày hai đêm tuy mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

IIST xin cảm ơn các anh chị đã tham gia chuyến đi này cùng công ty. Tuy vẫn còn nhiều thiếu xót  trong khâu tổ chức nhưng chắc hẳn đây cũng là những kỉ niệm khó có thể quên được đúng không ạ? Hãy để IIST là ngôi nhà thứ hai của các anh chị và hãy cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy nhé!

Một lần nữa IIST xin cảm ơn và hẹn các anh chị ở kì nghỉ tiếp theo của IIST nha.