IIST – HAPPY WOMEN’S DAY 2020

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Gửi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc 
chị môi hồng đẹp xinh nhé
Mừng em má đỏ dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết 
luôn đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IIST xin chúc chị em một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui, yêu thương đong đầy. Đằng sau những thành công của người đàn ông không thế thiếu vắng được bàn tay của người phụ nữ và ở IIST cũng vậy. Những thành công mà IIST đạt được ngày hôm nay không thể phủ nhận sự cống hiến to lớn của các chị em và càng ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty. Nhân ngày 20/10, thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em IIST đã dành nhiều công sức và tình cảm để tạo sự bất ngờ cho chị em.

Sáng 20/10, mỗi chị em IIST thực sự thấy tự hào, vui sướng khi vừa bước chân ra khỏi thang máy, các anh em cầm bóng, cầm hoa đứng đợi sẵn, với những lời chúc ngọt ngào.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Năm 20/10, Các anh em tổ chức cuộc thi Cắm hoa để dành tặng cho các chị em trong ngày này. Bình thường mọi người hay bảo các anh Dev khô khan là thế nhưng ở IIST thì khác, bao nhiêu sự ấm áp, sự khéo léo, tài ăn nói được các anh thể hiện ra hết để cho ra những tác phẩm thật đáng kinh ngạc. Những màn thuyết trình cũng cực kì ấn tượng khi sự giải thích nghe tưởng chừng như vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục.

Song song với phần thi cắm hoa thì ở 1 nơi nào đó gameshow: “Hiểu ý đồng đội” cũng được diễn ra. Các anh nhà ta không chỉ Code giỏi mà diễn xuất cũng giỏi luôn. Những pha diễn tả xuất thần làm các chị em được những tràng cười nghiêng ngả.

Năm nay, các anh em thực sự rất đầu tư vào phần kịch bản khi đưa các chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không những bất ngờ về phần chương trình mà còn bất ngờ về cả những món quà do chính tay các anh chuẩn bị. Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em IIST đã dày công chọn lựa, chúng tôi, những chị em IIST không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, xin cám ơn gia đình IIST.

Nhân tiện đây IIST cũng xin gửi tới những người Phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, chúc cho các bà, các mẹ, các cô, các chị em một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hãy cùng IIST nhìn lại những hình ảnh chân thực của các anh chị em IIST trong ngày 20/10 năm nay nhé.