IIST ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SME100 ASIA NĂM 2020

Ngày 18/12/2020, Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ tích hợp Đông Dương (IIST Co., Ltd) đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc châu Á năm 2020 (SME100 Fast Moving Companies Awards 2020). Giải thưởng do tạp chi SME Magazine – tạp chí kinh doanh hàng đầu châu Á trao tặng.

Giải thưởng SME100 Châu Á được coi là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia. Năm 2020 là năm đầu tiên giải thưởng SME100 được tổ chức tại Việt Nam.

Chương trình đánh giá áp dụng các tiêu chí đánh giá định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tốt trong khu vực.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Hàn Vũ Thắng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc IIST cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi đạt được giải thưởng SME100 – Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc, phát triển nhanh, bền vững, đáng tin cậy trong khu vực năm 2020. Giải thưởng SME100 là dấu mốc ghi nhận thành quả sau 8 năm nỗ lực của IIST trên con đường triển khai giải pháp phần mềm ERP và gia công phần mềm. Giải thưởng giúp chúng tôi có cơ hội đánh giá năng lực của mình so với các tiêu chuẩn kinh doanh trong khu vực. Từ đó, chúng tôi có thêm động lực để vươn ra khu vực châu Á cũng như ra thế giới trong tương lai”.

Trong tương lai gần, IIST sẽ không ngừng cải tiến công tác vận hành, mở rộng lĩnh vực công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để phát triển và triển khai nhiều giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng cũng như đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại thị trường tại Nhật Bản và các nước nói tiếng Anh.

Một số hình ảnh của IIST tại buổi lễ trao giải SME100 Award 2020: