IIST 2019- 7 năm 1 chặng đường

 Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 7 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. 

 Ngày 13/06/2012, Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Tích hợp Đông Dương (IIST) chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Tính theo sự phát triển của 1 con người thì 7 năm cũng là khoảng thời gian đủ để 1 đứa trẻ sơ sinh phát triển và đã chập chững vào cánh cửa Tiểu học. Trải qua 7 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã đạt trên dưới 100 nhân sự. 

 Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 7 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty IIST đã diễn ra vào ngày 13 tháng 06 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên khu vực Hà Nội trong không khí hào hứng,vui tươi của các members tại Blue Lotus Convention Center.

 

Sau những phút giây mở màn với sự phát biểu của lãnh đạo công ty và màn hát mừng sinh nhật công ty của tập thể IIST là những giây phút thăng hoa của các members cùng vô số các tiết mục hấp dẫn.

Nhóm nhảy hiện đại (Team IIST) 

Đơn ca “Ánh nắng của anh” (KienVT)

Song ca “Qua đêm nay” (HuongNT + NamNV)

Song ca ” Bốn chữ lắm” (UyenDTT + LocNB)

Cùng team CTCT với màn liên khúc

Team Test cũng không kém phần sôi động đâu Team CTCT nhé 

Và cùng rất nhiều các tiếụ mục khác nữa nhé 

Phần mà mọi người mong chờ nhất đây rồi. Cùng với những câu hỏi nho nhỏ là những phần quà to to, để được những phần qua to to lại phải trải qua 1 phần chơi nho nhỏ. 

“Có 3 cô gái vào 1 quán kem, 1 cô cắn kem, 1 cô mút kem, 1 cô liếm kem. Hỏi cô nào đã có chồng ? “. Nhanh tay nào các anh/chị/em ơi >>>>

Anh MC ơi! Mình chơi trò gì thế nhỉ??? 

 

Hát hò nhảy múa cũng đã thấm mệt rồi, mình nạp năng lượng tí thôi rồi lại quẩy tiếp nhé !!!

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm của ngày hôm ấy vẫn còn lưu lại trong mỗi người những xúc động và bồi hồi. Niềm vui san sẻ tất cả, niềm xúc động cũng chẳng bỏ quên ai. IIST-ers, mãi mãi người một nhà.

Chặng đường 7 năm đã khép lại. 7 năm hình thành và phát triển, IIST lại đứng trước những thách thức mới cần có sự điều chỉnh để thích nghi và trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp, outsouce trong thị trường CNTT . Không chỉ vậy, với một sự trẻ hóa trong đội ngũ nhân lực, IIST  càng tự tin can trường, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước. Sinh nhật lần thứ 7 sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất của IIST, đánh dấu một bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện mới.

Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 8 thành công và rực rỡ.