IIST – 10 YEARS AND BEYOND

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, vào cuối tháng 10 năm 2022, Công ty IIST đã tổ chức chương trình Team Building kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Sapa – Thành phố trong sương, thuộc tỉnh Lào Cai, Việt Nam.

Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm với chủ đề “Khám phá bản thân – Chinh phục đỉnh cao” đã thu hút các nhân viên đang làm việc tại Công ty tham gia. Trong chuyến đi lần này, những IIST-er đã được khám phá thêm nhiều địa điểm du lịch đẹp và thú vị của tỉnh Lào Cai như: Đỉnh Fansipan, Núi Hàm Rồng, Nhà thờ đá, Bản Cát Cát, Cột mốc 102 cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, chợ biên giới Cốc Lếu,… cũng như thưởng thức các món ăn mang nét đặc trưng của địa phương.

Với tinh thần “làm hết mình – chơi nhiệt tình”, những IIST-er đã có những phút giây bùng cháy với các trò chơi, thử thách gay cấn nhưng cũng không kém phần vui nhộn tại sân bóng bản H’Mong. Để chiến thắng được các trò chơi, các đội chơi không chỉ cần có thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần teamwork giữa những người đồng đội. 

Thông qua các trò chơi tập thể, những IIST-er không chỉ có cơ hội gắn kết với nhau, nâng cao tinh thần đồng đội, giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn mà còn khơi dậy được sự năng động và bùng nổ của mỗi cá nhân.

Điểm nhấn trong chuyến đi lần này là đêm tiệc Gala “Chào mừng 10 năm thành lập IIST”. Trong đêm Gala, những IIST-er đã cùng nhau nâng ly chúc mừng và cùng tham gia các hoạt động văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhân dịp ngày kỷ niệm đặc biệt này. Trong hành trình 10 năm hoạt động, Công ty IIST đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách nhưng những IIST-er luôn phát huy tinh thần đoàn kết và cùng nỗ lực hết mình để giúp Công ty ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong hiện tại cũng như trong tương lai.

Chuyến đi Team Building tuyệt vời đã khép lại nhưng sẽ còn đọng lại những kỷ niệm tươi đẹp trong ký ức của mỗi thành viên trong Công ty. Và rồi chúng ta – những IIST-er sẽ lại tiếp tục cùng nhau tạo ra thêm thật nhiều những kỷ niệm tươi đẹp và những thành tựu nổi bật hơn nữa trong tương lai dưới mái nhà chung IIST.