8th ANIVERSARY – TOGETHER WE GROW

Với tinh thần “làm việc hết mình – chơi hết mình”, tất cả các thành viên trong đại gia đình IIST có một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm vô cùng thú vị và đáng nhớ tại Sun Premier Village Ha Long. Kỳ nghỉ năm nay đặc biệt hơn những ngày khác lễ khi đúng vào kỷ niệm 8 năm thành lập IIST (13/6/2012 – 13/6/2020). IIST-er lần đầu tiên cùng người thân được đón bình minh trên biển và tham gia chương trình team building sôi động với những người chơi vừa vui nhộn vừa gắn kết các khối, phòng ban, các thành viên với nhau.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời đề cao giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, sự năng động, nguồn lực cho CBCNV trong Công ty.

Với các hoạt động Teambuilding: các trò chơi vận động như “Khởi đầu hoàn hảo”, “Sát cánh bên nhau”, “Vững bước”, “Tăng tốc”, “Chiến thắng chung cuộc”… đã mang lại những tiếng cười sảng khoái. và sự phấn khích cho các thành viên IIST. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và phối hợp của tất cả các thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất.

 

Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà mỗi thành viên nhận được từ mùa teambuilding năm nay. Đó cũng là lý do mà chủ đề năm nay được ban tổ chức đặt tên là “Cùng nhau phát triển”. Muốn đi nhanh thì nên đi một mình, muốn đi xa thì nên đi cùng nhau.

Những trái tim ấm áp đầy nhiệt huyết, những bờ vai, những cái nắm tay thật chặt, tình đồng đội, những nụ cười, những ánh mắt tươi vui, những giọt mồ hôi làm tan đi cái nóng bức trong tiết trời mùa hè. IIST-er near such time.

Không khí của buổi Teambuilding chưa kịp nguôi ngoai thì một hoạt động khác đã mang đến một luồng gió mới, đó là “IIST Cup Hạ Long Beach 2020” – giải bóng đá thường niên do chính công ty tổ chức. Giải bóng đá năm nay quy tụ 4 ​​đội bóng mạnh nhất của Giải bóng đá IIST tranh tài trên bãi biển Hạ Long đầy nắng và gió. Với tổ chức chuyên nghiệp từ bảng, chọn đội dự giải năm nay đã thành công rực rỡ khi người hâm mộ đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ pha tranh chấp điệu nghệ đến độ xa đi chệch cột dọc gây tiếc nuối. Nhưng những nỗ lực của ngày hôm nay sẽ được trả lời bằng những bàn thắng đẹp đến nao lòng.

Còn tính hơn nữa khi trận chung kết năm nay là trận đấu giữa hai đội, đội xanh và cam phải sử dụng đến các loạt luân phiên để phân định thắng thua.

Và còn rất nhiều hoạt động khác của các thành viên IIST trong lễ hội này.

Chương trình chào mừng IIST tròn 8 tuổi và kỳ nghỉ mang tên “CÙNG CHÚNG TÔI TRƯỞNG THÀNH” đã diễn rất thành công. Nhiều bài học, nhiều giá trị có nghĩa là sâu sắc hơn hết là tinh thần đoàn kết là còn lại. Chương trình là cơ hội để đại gia đình IIST có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhau, từ đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, yêu thương chia sẻ, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

“Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhờ này cùng IIST nhé. Hy vọng chương trình này sẽ là tiêu điểm để toàn thể CBCNV gắn bó với nhau dưới mái nhà chung IIST, gắn kết, cộng hưởng, cùng nhau cố gắng, chinh phục những mục tiêu chung của năm 2020. Với đội ngũ này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng IIST sẽ có những bước phát triển trong tương lai “.