IIST Team building 2017 – 5 năm một chặng đường

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, IIST đã chạm bước đến năm thứ 6 trong cuộc hành trình đem công nghệ kết nối với con người nhằm thay đổi các phương thức hoạt động truyền thống, chuyển giao các giải pháp toàn diện và mang lại nhiều giá trị cho các đối tác và khách hàng. Trải qua 5 năm đầy thử thách, nhìn lại chặng đường IIST đã đi là câu chuyện về hoài bão và sự tận tâm của một tập thể đồng lòng, đồng tâm mang tri thức Việt Nam không chỉ đến người Việt mà còn vươn ra thế giới.

Bắt đầu từ năm 2015, IIST chính thức tiến quân vào thị trường Outsourcing. Chỉ sau hơn 2 năm, IIST đã trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Viettel. Bên cạnh đó, ở mảng Giải pháp, IIST là đối tác tin cậy của các nhà công nghệ hàng đầu thế giới như INFOR, CityXsys, Fast React. Rất nhiều các dự án giải pháp quản trị doanh nghiệp đã được triển khai thành công cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam như: VAP, Nissin, IMC, Towada,… Điều đó là kết quả chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên.

Ngày hôm nay, giữa cái nắng, cái gió chan hòa của thành phố Hạ Long, IIST ôn lại chặng đường 5 năm đã đi qua và cùng nhau hướng về chặng đường phía trước. Như một con thuyền rẽ sóng ra đại dương, đối diện với phong ba bão táp, nhưng tinh thần đoàn kết và thống nhất trong tập thể luôn được phát huy khiến con thuyền IIST luôn vững tay chèo.