ICT DAY 2016

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP ĐÔNG DƯƠNG (IIST Co., Ltd) hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho sự kiện Ngày CNTT Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 22/2/2016 tại Tokyo, Nhật Bản.

Ngày CNTT Việt Nam là một sự kiện trong chuỗi hoạt động kết nối hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực CNTT  bao gồm IT Day Việt Nam tổ chức vào tháng 2 tại Tokyo, Tuần lễ CNTT Nhật Bản tổ chức vào tháng 5 tại Tokyo, và Nhật Bản ICT được tổ chức vào tháng 10 tại Việt Nam.
Với mong muốn đóng góp năng lượng của mình vào việc thúc đẩy quan hệ Việt Nam và Nhật Bản, IIST không chỉ tham gia với tư cách là nhà tài trợ vàng tại sự kiện này mà Đông Dương còn có hướng phát triển theo định hướng của IIST nói riêng và mảng gia công phần mềm nói chung. Đồng thời trong khuôn khổ các sự kiện đã diễn ra, IIST đã được tiếp xúc, tham quan và thảo luận về các cơ hội hợp tác với một số phát triển kinh doanh trong phần mềm nhúng của Nhật Bản, Hiệp hội phần mềm ở Osaka và Kyoto. IIST không ngừng tìm kiếm giải pháp và hợp tác kinh doanh với Nhật Bản, IIST tin tưởng sẽ mang lại cơ hội hợp tác tối ưu cho các đối tác của mình.
Cũng trong khuôn khổ các sự kiện đã diễn ra, IIST đã được tiếp xúc, tham quan và thảo luận về các cơ hội hợp tác với một số phát triển kinh doanh trong phần mềm nhúng của Nhật Bản, Hiệp hội phần mềm ở Osaka và Kyoto. Không chỉ vậy,IIST đến thăm và tìm hiểu về các hoạt động của một số sinh viên đại học Nhật Bản tại Việt Nam.
Một số hình ảnh về sự kiện:

Thăm công ty Metatechno