CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP ĐÔNG DƯƠNG

Tối ưu hoá tiềm năng của bạn bằng dịch vụ và sự tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi

Thông Tin

Ngày thành lập: 13/06/2012 Vốn điều lệ: 1,2 Triệu USD.

Nhân Sự

Hơn 300 nhân sự đang làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân sự tinh anh, tận tâm, và luôn cố gắng hết mình trong công việc.

Lĩnh Vực

Phát triển phần mềm ứng dụng dành cho Windows, Web, Mobile, phần mềm nhúng, IoT, AI... Tư vấn và thiết kế các giải pháp quản trị doanh nghiệp.

Thị Trường Chính

Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Việt Nam.

Chứng nhận ISO

Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 cho dịch vụ phát triển phần mềm và tư vấn giải pháp phần mềm và chứng nhận ISO 27001:2013 về an ninh thông tin trong phát triển phần mềm.

ĐỐI TÁC CHÍNH

IIST phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp và dịch vụ công nghệ, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng bằng những sản phẩm dễ sử dụng, ổn định, chi phí thực hiện thấp; thay đổi linh hoạt theo quy trình của khách hàng; đội ngũ tư vấn giỏi, sáng tạo và tận tình, kết hợp giữa công nghệ và sự chuyên sâu theo lĩnh vực.
Tầm nhìn
Với mục đích giải phóng doanh nghiệp khỏi các công việc thủ công nhàm chán, thúc đẩy sức cạnh tranh, giảm thiểu chi phí và hơn hết là đem công nghệ kết nối với con người, IIST cung cấp, chuyển giao các giải pháp toàn diện, tư vấn các quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp phục vụ cho công tác quản trị tổng thể với các quy mô và yêu cầu khác nhau.
Sứ mệnh

KHÁCH HÀNG CHÍNH

Được thành lập từ năm 2012, IIST vẫn đang tiếp bước trong cuộc hành trình đem công nghệ kết nối với con người nhằm thay đổi các phương thức hoạt động truyền thống, chuyển giao các giải pháp toàn diện và mang lại nhiều giá trị cho các đối tác, khách hàng. Trải qua nhiều đầy thử thách, chặng đường mà IIST đã đi là câu chuyện về sự hoài bão và tận tâm của cả một tập thể trong công cuộc xây dựng IIST thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.