Kinh doanh trong thời đại công nghệ luôn đầy rẫy rủi ro & thách thức, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những chiến lược linh hoạt, phải được trang bị những công cụ quản trị hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Những hệ thống phục vụ cho quản lý như Quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) Hoạch định nguồn lực Quản trị mối quan hệ khách hàng – CRM (Customer Relationship Management), Quản trị chuỗi cung ứng SCM (Supply Chain Management), Hợp nhất báo cáo tài chính (d/EPM) … đã trở thành công cụ không thể thiếu của Doanh nghiệp.

Là một hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới, Infor có đầy đủ các giải pháp phục vụ cho nhu cầu quản trị Doanh nghiệp. Tại thị trường Việt Nam, IIST là đối tác chính, có đủ năng lực để tư vấn và triển khai các giải pháp của Infor bao gồm Infor ERP (M3, Cloudsuite Industrial,…), Infor EAM (Quản lý tài sản thiết bị), Infor SCE (Quản lý kho và logistic), Infor dEPM (Báo cáo tài chính hợp nhất), Infor Sunsystems (Phần mềm quản trị tài chính kế toán), Salesforces…

INFOR ERP (ENTERPRISE RESOURCES PLANNING)

Cung cấp đầy đủ chức năng theo nhiều phân hệ, đặc biệt phù hợp với các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối. Giải pháp Infor ERP được tinh chỉnh và minh chứng qua nhiều thập kỷ, sử dụng bởi hơn 70.000 khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, giúp giảm thiểu các tùy chỉnh tốn kém và cho phép Doanh nghiệp làm việc thông minh hơn và nhanh hơn.

INFOR SCE (SUPPLY CHAIN EXECUTIVE)

Là giải pháp vượt trội trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Không chỉ áp dụng các công nghệ tiên tiến, giải pháp còn có các tính năng thiết yếu cho ngành phân phối, phát triển và kết hợp các Phân hệ quan trọng như Quản lý kho, Tính phí (3PL Billing), quản lý nhân sự (labor management), quản lý vận tải (transport management) thành một ứng dụng trên một cơ sở dữ liệu đơn nhất. Vì vậy, giảm thiểu sự phức tạp trong quản lý hậu cần, kho vận giúp người quản lý điều hành đưa ra được các quyết định sáng suốt cho công việc hằng ngày.​

INFOR d/EPM (DYNAMIC ENTERPRISE PERFORMANCE MANAGEMENT)

Là giải pháp vượt trội trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Không chỉ áp dụng các công nghệ tiên tiến, giải pháp còn có các tính năng thiết yếu cho ngành phân phối, phát triển và kết hợp các Phân hệ quan trọng như Quản lý kho, Tính phí (3PL Billing), quản lý nhân sự (labor management), quản lý vận tải (transport management) thành một ứng dụng trên một cơ sở dữ liệu đơn nhất. Vì vậy, giảm thiểu sự phức tạp trong quản lý hậu cần, kho vận giúp người quản lý điều hành đưa ra được các quyết định sáng suốt cho công việc hằng ngày.​

INFOR EAM (ENTERPRISE ASSETS MANAGERMENT)

Infor EAM là công cụ để Doanh nghiệp lập các Lịch trình Bảo trì, Bảo dưỡng phòng ngừa, theo dõi Thời gian hoạt động của thiết bị để lựa chọn kế hoạch thay thế thích hợp, quản lý rủi ro và dự đoán các vấn đề của thiết bị. Đặc biệt với chiến lược hoạch định Quản ly tài sản, Doanh nghiệp giảm được chi phí hàng tồn kho và mua hàng thay thế, thu thập các yêu cầu bảo hành liên quan, để đáp ứng mục tiêu hiệu suất của tài sản, thiết bị.

INFOR SUNSYSTEMS

Là bộ giải pháp Phần mềm quản trị Tài chính kế toán Sunsystem hàng đầu, được triển khai trên hơn 70.000 doanh nghiệp đa quốc gia vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Giải pháp giúp cải thiện hiệu quả làm việc, đồng thời đem lại tầm nhìn nhất định về tình hình tài chính cho doanh nghiệp. Với mục tiêu đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp, IIST đánh giá Sunsystems đã và đang đem lại rất nhiều lợi ích.

SALESFORCE

Tháng 06 năm 2016, IIST chính thức trở thành đối tác chiến lược của Salesforce tại thị trường Việt Nam. Cung cấp giải pháp phần mềm CRM tổng thể với các ứng dụng chuyên sâu về bán hàng và dịch vụ khách hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Sales, Service, Marketing, Community, Analytics, Apps... Salesforce CRM hiện được tin dùng bởi hơn 100.000 doanh nghiệp trên thế giới và được bầu chọn là giải pháp CRM hàng đầu cùng xu hướng công nghệ Cloud Computing do các tổ chức, hiệp hội công nghệ uy tín trên thế giới xếp hạng.​

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của IIST có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu quy trình nghiệp vụ kinh doanh và được đào tạo liên tục để cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất, qua đó có thể tư vấn giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với năng lực tư vấn và chuyển giao thành công nhiều dự án lớn, IIST luôn luôn là đối tác đáng tin cậy trong việc hợp tác triển khai các giải pháp quản trị cho Doanh nghiệp​.

Khách Hàng

Là công ty liên doanh với Nhật, với trên 70% vốn đầu tư của tập đoàn Honda Asia, chuyên sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy cung cấp cho Honda Việt Nam và xuất khẩu đi các nước, Với quy mô trên 3.000 nhân viên, doanh thu 3.000 tỷ và vốn điều lệ 2.300 tỷ. VAP ứng dụng Infor ERP Cloudsuite Industries (APS - MRPII) để quản lý tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
Deltrol là tập đoàn của Mỹ đặt ở Bình Dương. IIST thực hiện phát triển hệ thống kế toán và báo cáo theo tiêu chuẩn Việt Nam cho Deltrol và giúp Deltrol chủ động trong việc truy xuất báo cáo thuế trực tiếp từ hệ thống ERP của mình
Synztec Nhật Bản là một công ty sản xuất đặt nhà máy tại Hải Phòng với tổng diện tích hơn 21 hecta. Hoạt động chính của công ty là sản xuất các thành phần của máy văn phòng, máy rút tiền ATM, và những loại máy khác. Hiện Synztec đang ứng dụng hiệu quả Infor ERP Cloudsuite Industries vào toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh.
Nissin Kogyo là công ty Nhật Bản. Nissin Kogyo chuyên về sản xuất phụ tùng cho xe hơi, xe máy với các khách hàng như: Honda, Toyota, Mitsubishi, isuzu, Kawasaki Industries, và Yamaha… Là một nhánh của mạng lưới toàn cầu của Nissin, công ty sản xuất phanh Nissin Việt Nam đặt cơ sở sản xuất tại tỉnh Vĩnh Phúc. Với doanh thu hơn 100 triệu USD. Nissin Vietnam ứng dụng Infor Cloudsuite Industries để quản lý nhu cầu SXKD và tài chính của mình.
Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, vốn điều lệ 17.5 triệu USD với tổng diện tích 40 hecta. Tổng số nhân viên hơn 800 người. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử công nghệ cao như bảng mạch điện tử cho điện thoại không dây, bộ sạc pin, bộ chuyển nguồn, bộ chuyển kênh.Bắt đầu triển khai giải pháp Infor ERP Cloudsuite Industries từ năm 2015.
Makita thành lập từ năm 1915 với 100 năm phát triển và trở thành nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu thế giới với vốn điều lệ trên 195 triệu USD và hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới (thống kê năm 2010). Makita đang ứng dụng hệ thống Infor để quản lý ở cấp độ tập đoàn và hiện đã triển khai thành công tại Việt Nam với sự hỗ trợ của IIST.
IMC là Công Ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế chuyên nghiên cứu, bào chế và sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm chức năngtừ thảo dược, nguyên liệu quý thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. IMC quyết định đầu tư giải pháp Infor ERP Cloudsuite Industries vào việc quản lý tổng thể, đặc biệt là quản lý sản xuất trong ngành dược của mình.
Công ty GLC là công ty con với 100% vốn của Tập đoàn Công ty cổ phần container Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh: Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy nội địa và Kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa. Hiện IIST đã triển khai giải pháp quản lý kho và chuỗi cung ứng hàng hóa của GLC.
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại có tiền thân là Nhà máy nhiệt điện Phả Lại, là một Công ty chuyên sản xuất Điện năng từ nhiên liệu than thiên nhiên. IIST đã cung cấp giải pháp INFOR EAM quản trị tài sản, thiết bị cho Nhiệt Điện Phả Lại.
Là một trong những công ty sản xuất quà tặng hàng đầu Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm và hiệu quả hoạt động cao, Công ty Quà Việt đã tạo dựng được vị thế vững chắc về thương hiệu tại Việt Nam. Quà Việt đã lựa chọn IIST làm đối tác triển khai hệ thống ERP từ năm 2017.
Inoac Việt Nam là một trong những công ty con ở nước ngoài của Inoac Nhật Bản chuyên sản xuất nhiều sản phẩm từ các lĩnh vực và vật liệu khác nhau như ô tô, cơ sở hạ tầng, thiết bị thông tin, cao su, nhựa, nguyên liệu ... IIST tự hào là đối tác của Inoac trong việc triển khai hệ thống Infor ERP.